AV Travel

AV Travel được thành lập vào năm 1995, có trụ sở duy nhất đặt tại thành phố Garden Grove, thuộc tiểu bang California. Là một công ty du lịch đã có mặt trên thương trường trong suốt 17 năm qua trong việc, điều hành, tổ chức và hướng dẫn các đoàn tour đi khắp nơi trên thế giới.

www.avtravel.org nhằm mục đích giới thiệu về lịch sử, văn hóa của những quốc gia, bản dân mà các đoàn tour của AV Travel đã có dịp đi qua để cùng chia sẻ những kinh nghiệm, những kỷ niệm khó quên qua mỗi chuyến đi.

AV Travel là thành viên của Hiệp Hội Du Lịch Quốc Tế (International Network of Tourism), một tổ chức chuyên nghiệp trong ngành du lịch và quản trị.

AV Travel luôn tận tâm phục vụ du khách, giới thiệu tới quý khách những dịch vụ sang trọng nhất, từ  khách sạn cho đến các bữa ăn, phương tiện di chuyển và các hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

AV Travel: Mỗi chuyến đi là một kỷ niệm khó phai. www.avtravel.com

Founded in 1995, AV Travel is headquartered in Garden Grove, California. As a full service travel agency, we have seen many changes in our industry throughout the years but our commitment to provide the best possible service has never wavered.

www.avtravel.org is a series of blog posts and audio programs that are dedicated to the culture and people of places that have left long lasting memories in our hearts and souls throughout our journeys. 

AV Travel is a partner of  International Network of Tourism, a worldwide vacations and guided tours management services. We specialize in comprehensive luxury tours that include airfares, high-end hotel accommodations, deluxe ground transport, gourmet meals, professional tour guides, and top sightseeing activities. www.avtravel.com

Lacquer painting: Red Sunset.  Artist: Nguyễn Thanh Bình

2 comments on “AV Travel

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s